CHAI XỊT BẢO DƯỠNG XÍCH XE ĐẠP LIQUI-MOLY BIKE KETTEN SPRAY 200ML - 20604

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
(Giá sau Thuế: 215,000đ)

Được thiết kế đặc biệt để bôi trơn và bảo dưỡng xích xe đạp trong cả điều kiện ẩm ướt và khô ráo. Cũng thích hợp cho xe đạp điện.

Chất bôi trơn lâu dài phổ biến cho xích xe đạp. Thích hợp để sử dụng cả trong điều kiện ẩm ướt và bẩn và khô và bụi. Ngăn ẩm, có tác dụng chống thấm nước, đảm bảo hoạt động êm ái hơn và mang lại khả năng thẩm thấu và kết dính vượt trội. Bảo vệ tất cả các bộ phận kim loại khỏi bị ăn mòn. Không phản ứng với nhựa, sơn hoặc kim loại. Dựa trên thực vật, do đó có thể phân hủy sinh học.

 
Sự miêu tả

Chất bôi trơn dài hạn phổ biến cho xích xe đạp cho điều kiện ẩm và bẩn cũng như khô và bụi. Hiển thị độ ẩm, hiệu ứng chống thấm nước, đảm bảo hoạt động đặc biệt trơn tru. Khả năng thẩm thấu và bám dính tuyệt vời. Bảo vệ tất cả các bộ phận kim loại chống lại sự ăn mòn. Trung tính khi tiếp xúc với nhựa, sơn và kim loại. Giá thể rau đảm bảo khả năng phân hủy sinh học.

Nội dung 200 ml
Ứng dụng

Làm sạch xích xe đạp bằng Nước rửa xích và Phanh (phần số 6054) trước khi sử dụng. Sau đó lắc đều dung dịch xịt xích và bôi một lớp mỏng lên xích khô. Lau sạch bất kỳ phần thừa nào.

Đơn vị gói 6
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: CHAI XỊT BẢO DƯỠNG XÍCH XE ĐẠP LIQUI MOLY BIKE KETTEN SPRAY 200ML 20604

0878396789