XỊT VỆ SINH CHẾ HÒA KHÍ FLAMINGO 450ML - F005

Thương hiệu: HOA KỲ  |  Tình trạng: Còn Hàng
50,000đ
(Giá sau Thuế: 50,000đ)

Áp dụng vật liệu chuyên nghiệp và cao cấp, có hiệu quả có thể loại bỏ bụi bẩn nhờn, kẹo cao su, và tiền…

Áp dụng vật liệu chuyên nghiệp và cao cấp, có hiệu quả có thể loại bỏ bụi bẩn nhờn, kẹo cao su, và tiền gửi carbon trên van PVC, van ERG, choke và các bộ phận khác. Nó có thể dễ dàng tuôn ra cặn than trên bộ chế hòa khí với ống phun của nó. Sản phẩm có thể nâng cao hiệu suất đốt, giúp bạn tiết kiệm dầu và giảm ô nhiễm khí.

 

SỬ DỤNG HƯỚNG DẪN:

Tháo bộ lọc khí và phun liên kết bộ chế hòa khí bên ngoài. Để loại bỏ kẹo cao su và véc ni khỏi tấm ga, phun các chùm ngắn vào bình chế hòa khí trong khi động cơ đang chạy không tải.

AUTOMATIC CHOKE: Mở và đóng bằng tay trong khi phun trên trục van. Nếu sặc vẫn tiếp tục dính, hãy tháo vỏ sặc. Bắt đầu động cơ và phun xi lanh chân không trong khi chạy không tải.

VAN PCV: Ngắt kết nối bên sườn của van và phun các chùm ngắn vào đầu tiếp xúc. Điều này phải được thực hiện khi động cơ bị dập tắt. Cho phép thâm nhập. Khởi động động cơ và một lần nữa phun vào đầu tiếp xúc của van. Đợi một chút và tắt động cơ.

KIỂM SOÁT ĐIỀU KHIỂN SỨC KHỎE: Phun trên các đầu tiếp xúc của van nóng khi động cơ lạnh. Cho phép thâm nhập. Di chuyển đối trọng qua lại cho đến khi van giải phóng.

0

0 đánh giá


Từ khóa: XỊT VỆ SINH CHẾ HÒA KHÍ FLAMINGO 450ML F005

0878396789