PHỦ GẦM XÁM LIQUI-MOLY STEINSCHLAGSCHUTZ 1L - 6106

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
424,000đ
(Giá sau Thuế: 424,000đ)

Để tân trang và bổ sung các tấm chắn đá của nhà máy trên các tấm mặt sau thấp hơn, các tấm ngăn cách,…

Hợp chất phủ dựa trên dung môi, không chứa hương liệu dựa trên nhựa tổng hợp với khả năng che phủ vượt trội. Sau khi khô hoàn toàn, lớp sơn phủ có khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và có đặc tính bảo vệ chống va đập đá rất tốt và chống trống tốt. Có thể sơn phủ và mài sau khi khô. PVC tương thích

 
Sự miêu tả

Hợp chất phủ dựa trên dung môi, không chứa hương liệu dựa trên nhựa tổng hợp với khả năng che phủ vượt trội. Các tính năng đặc biệt của vật liệu là nó nhanh khô và có thể được sơn phủ. Sau khi khô hoàn toàn, lớp sơn phủ có khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và có đặc tính bảo vệ chống va đập đá rất tốt và chống trống tốt. Màng khô bám dính tốt với thép tấm chưa sơn và đã sơn cũng như chất dẻo đã được phủ lớp sơn lót hoặc chất độn. Có thể sơn phủ bằng hệ thống sơn bán sẵn trên thị trường và dễ mài sau khi khô.

Nội dung 1 lít
Ứng dụng

Làm sạch các bề mặt cần xử lý trước và loại bỏ rỉ sét. Bề mặt phải khô, không có sáp, bụi bẩn và dầu mỡ và phần lớn không có bụi.

Lắc kỹ trước khi sử dụng! Độ bám dính được cải thiện nếu bề mặt cần xử lý được làm nhám trước. Có thể thi công bằng Súng phun UBS (phần số 6219) hoặc Súng phun khí nén (phần số 6220) với áp suất hoạt động từ 2 - 4 bar tùy thuộc vào kiểu phun mong muốn.

Không để hộp đựng mở vì lớp da sẽ hình thành trên bề mặt vật liệu.

LIQUI MOLY khuyến nghị:

LIQUI MOLY khuyên bạn nên thoa các lớp áo mỏng. Tùy thuộc vào độ dày lớp mong muốn, nên tiến hành sấy trung gian sau mỗi lớp.

Nếu Stoneguard sau đó được sơn lại, lớp phủ sẽ ngày càng trở nên cứng. Điều này có nghĩa là bề mặt được xử lý phải được xử lý bằng sơn lót chống dính cho nhựa theo cách tương tự như đối với nhựa.

Chứa dung môi khắc nền như phun kẽm hoặc sơn giàu kẽm. Vì lý do này, nền nên được xử lý sơ bộ bằng một lớp sơn lót thích hợp trước khi thi công Stoneguard.

Đơn vị gói 12
0

0 đánh giá


Từ khóa: PHỦ GẦM XÁM LIQUI MOLY STEINSCHLAGSCHUTZ 1L 6106

0878396789