PHỦ GẦM ĐEN LIQUI-MOLY UNTERBODENSCHUTZ 1L - 6114

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
(Giá sau Thuế: 411,000đ)

Để sơn phủ các bộ phận đã sửa chữa như chắn bùn, vòm bánh xe, gầm xe, ngưỡng cửa và tạp dề trước và sau. Để làm cứng vỏ bánh xe và để làm kín và che các chỗ đã sửa chữa

Chống ăn mòn không chứa bitum tạo thành một lớp bảo vệ đàn hồi, có tác dụng chống bay không người lái tốt và khả năng chống mài mòn rất cao. Có thể sơn và nhanh khô. Bám dính tốt trên gầm đã được làm sạch và bề mặt sơn. Hàm lượng chất rắn cao.

 
Sự miêu tả Vật liệu phủ có khả năng chống mài mòn và dung môi cao dựa trên cao su và nhựa thông. Để bảo vệ chống ăn mòn linh hoạt vĩnh viễn của các lớp lót, như một tấm chắn và một lớp áo chống trống. Khi khô hoàn toàn, lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn linh hoạt vĩnh viễn với khả năng chống lão hóa cao và không bị giòn trong thời tiết lạnh. Lớp sơn khô bám dính tốt vào gầm xe đã được làm sạch (ngay cả trên bề mặt sơn hoặc PVC) và có đặc điểm là khả năng chống mài mòn rất cao.
Nội dung 1 lít
Ứng dụng

Làm sạch các bề mặt cần xử lý trước và tẩy rỉ nếu cần. Bề mặt phải khô, không có sáp, bụi bẩn và dầu mỡ và phần lớn không có bụi.

Lớp dưới có thể được thi công bằng Súng phun UBS (phần số 6219) hoặc Súng phun khí nén (phần số 6220) ở áp suất hoạt động 3 - 4 bar tùy thuộc vào kiểu phun mong muốn.

Tùy thuộc vào độ dày của lớp sơn, nhiệt độ và độ ẩm, có thể sơn lại sau khoảng thời gian. 60 - 90 phút với hầu hết các loại sơn thông thường 1 thành phần, 2 thành phần và nước.


Lắc đều hộp trước khi sử dụng. Không để thùng chứa ở trạng thái mở. Để tránh bóng phun và đạt được độ bám dính tốt hơn, bạn nên phun nhiều lớp sơn chéo.

Đơn vị gói 12
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: PHỦ GẦM ĐEN LIQUI MOLY UNTERBODENSCHUTZ 1L 6114

0878396789