MỠ TRA MÁ PHANH CHỐNG KÊU LIQUI-MOLY BREMSEN-ANTI-QUIETSCH-PASTE 10G - 3078

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
(Giá sau Thuế: 33,000đ)

Đối với toàn bộ hệ thống phanh ở má phanh đĩa, đinh tán, chốt cũng như các điểm tiếp xúc với phanh tang trống. Dán tách biệt cho các vòng định tâm trên vành nhôm, các điểm kết nối giữa vành và trục bánh xe và các kết nối được cắm và vặn khác.

Một tác nhân tổng hợp đặc biệt để sử dụng trong hệ thống phanh. Cực kỳ bám dính, chịu được muối đường và nước bắn. Ngăn chặn và loại bỏ âm thanh phát ra từ phanh xảy ra giữa các piston kẹp phanh hoặc điểm tiếp xúc và lót phanh. Đảm bảo chức năng của toàn bộ hệ thống phanh và ngăn chặn sự đóng băng hoặc gỉ của vành trên trục bánh xe. Phạm vi ứng dụng - 40 ° C đến + 1200 ° C.

 
Sự miêu tả Keo chống rỉ phanh được phát triển đặc biệt từ vật liệu tổng hợp và gốm để loại bỏ tiếng kêu phanh phát sinh giữa piston phanh hoặc bề mặt tiếp xúc và lót phanh.
Nội dung 10 g
Ứng dụng Với kẹp phanh nổi, trước tiên hãy làm sạch tất cả các bề mặt trượt, rãnh và bề mặt tiếp xúc bằng bàn chải hoặc giũa phanh. Tiếp theo, làm sạch các bộ phận phanh bằng Rapid Cleaner (Phần số 3318). Sau khi dung môi bay hơi, phủ các bộ phận đã làm sạch bằng Keo chống rỉ phanh lên tất cả các bề mặt trượt, rãnh và bề mặt tiếp xúc.
Đơn vị gói 50
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: MỠ TRA MÁ PHANH CHỐNG KÊU LIQUI MOLY BREMSEN ANTI QUIETSCH PASTE 10G 3078

0878396789