CHAI XỊT VỆ SINH HỌNG BƯỚM GA LIQUI-MOLY PRO-LINE DROSSELKLAPPENREINIGER 400ML - 5111

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
352,000đ
(Giá sau Thuế: 352,000đ)

Đối với khu vực van nạp và tiết lưu bao gồm vòi phun và lỗ. Chỉ thích hợp sử dụng cho động cơ xăng.

Dung môi hoạt tính đặc biệt để loại bỏ tạp chất và cặn bẩn điển hình được tìm thấy trong khu vực van nạp và van tiết lưu. Làm lỏng và loại bỏ các chất bẩn như dầu, nhựa, keo, ... Đảm bảo khả năng hoạt động của tất cả các bộ phận chuyển động và tăng độ tin cậy hoạt động của động cơ chạy bằng xăng.

 
Sự miêu tả Dung môi hoạt tính đặc biệt để loại bỏ tạp chất và cặn bẩn điển hình được tìm thấy trong khu vực van nạp và van tiết lưu. Làm lỏng và loại bỏ các chất bẩn như dầu, nhựa, keo, v.v. Làm sạch đầu phun và các bộ phận bên trong một cách đáng tin cậy. Đảm bảo khả năng vận hành và tăng độ tin cậy khi vận hành của động cơ chạy bằng xăng.
Nội dung 400 ml
Ứng dụng

Tạo đường vào trực tiếp van tiết lưu. Khởi động động cơ để bắt đầu làm sạch.

Nếu động cơ không thể duy trì tốc độ khi đường ống nạp đã được tháo ra hoặc không thể khởi động, hãy ngắt phích cắm khỏi đồng hồ đo lưu lượng khí và tắt hệ thống đánh lửa. Trong trường hợp này, lỗi được lưu trữ phải được xóa khỏi bộ điều khiển động cơ sau khi làm sạch bằng thiết bị chẩn đoán thích hợp và đồng hồ đo lưu lượng khí phải được dạy lại nếu cần.

Phun Chất làm sạch Van tiết lưu trên toàn bộ khu vực của van tiết lưu ở tốc độ trung bình (tối thiểu 2.000 vòng quay) qua đầu dò phun.

Nếu tốc độ dao động trên 1.000 vòng quay xảy ra trong quá trình thi công, điều quan trọng là phải rút ngắn khoảng thời gian phun. Đảm bảo rằng Chất tẩy rửa van tiết lưu không tiếp xúc với đồng hồ đo lưu lượng khí hoặc các bộ phận được sơn.

Trong trường hợp cặn bẩn bám cứng trên van tiết lưu, trong đường ống nạp hoặc trên van nạp, có thể lặp lại việc làm sạch bằng lon thứ hai. Sau khi sử dụng, để động cơ chạy trong khoảng 20 giây ở tốc độ tối thiểu. 2.000 vòng quay để đốt hết cặn còn lại trong hệ thống nạp.

Đơn vị gói 6
0

0 đánh giá


Từ khóa: CHAI XỊT VỆ SINH HỌNG BƯỚM GA LIQUI MOLY PRO LINE DROSSELKLAPPENREINIGER 400ML 5111

0878396789