CHAI XỊT VỆ SINH CỔ HÚT ĐỘNG CƠ DẦU LIQUI-MOLY PRO-LINE ANSAUGSYSTEMREINIGER DIESEL 400ML - 5168

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
462,000đ
(Giá sau Thuế: 462,000đ)

Để làm sạch toàn bộ hệ thống nạp. Khuyến nghị sử dụng phòng ngừa trong quá trình kiểm tra. Chỉ thích…

Dung môi hoạt tính với sự kết hợp phụ gia hiệu quả cao. Loại bỏ ô nhiễm và cặn bẩn trong khu vực van tiết lưu và nạp động cơ diesel. Làm lỏng và loại bỏ các chất bẩn như dầu, nhựa, muội than, vv Đảm bảo khả năng hoạt động của tất cả các bộ phận chuyển động và tăng độ tin cậy hoạt động của động cơ diesel.

 
Sự miêu tả Dung môi hoạt tính với sự kết hợp phụ gia hiệu quả cao. Loại bỏ ô nhiễm và cặn bẩn trong khu vực van tiết lưu và nạp động cơ diesel. Làm lỏng và loại bỏ các chất bẩn như dầu, nhựa, muội than, vv Đảm bảo khả năng hoạt động của tất cả các bộ phận chuyển động và tăng độ tin cậy hoạt động của động cơ diesel.
Nội dung 400 ml
Ứng dụng

Tạo quyền truy cập vào hệ thống nạp. Điều này phải càng gần động cơ và hạ lưu của đồng hồ đo lưu lượng khí càng tốt. Khởi động động cơ để bắt đầu làm sạch.

Nếu động cơ không thể duy trì tốc độ khi đường ống nạp đã được tháo ra hoặc không thể khởi động, hãy ngắt phích cắm khỏi đồng hồ đo lưu lượng khí và tắt hệ thống đánh lửa. Trong trường hợp này, lỗi được lưu trữ phải được xóa khỏi bộ điều khiển động cơ sau khi làm sạch bằng thiết bị chẩn đoán thích hợp và đồng hồ đo lưu lượng khí phải được dạy lại nếu cần.

Phun chất làm sạch hệ thống hút động cơ Diesel vào hệ thống nạp thông qua đầu dò phun trong khoảng thời gian ngắn từ 2 đến 3 giây tại phút. 2.000 vòng quay. Di chuyển đầu dò qua lại trong quá trình để làm sạch toàn bộ đường nạp.

Nếu tốc độ tăng hơn 1.000 vòng quay xảy ra trong quá trình thi công, điều quan trọng là phải dừng quá trình phun ngay lập tức. Đảm bảo rằng chất làm sạch hệ thống hút dầu diesel không tiếp xúc với đồng hồ đo lưu lượng khí hoặc các bộ phận được sơn.

Trong trường hợp cặn bẩn bám cứng trên van EGR, trong đường ống nạp hoặc trên van nạp, có thể lặp lại việc làm sạch bằng lon thứ hai. Không tháo đầu phun ra khỏi lon một lần nữa sau khi lắp ráp. Sau khi sử dụng, để động cơ chạy trong khoảng 20 giây ở tốc độ tối thiểu. 2.000 vòng quay để đốt hết cặn còn lại trong hệ thống nạp.

Đơn vị gói 6
0

0 đánh giá


Từ khóa: CHAI XỊT VỆ SINH CỔ HÚT ĐỘNG CƠ DẦU LIQUI MOLY PRO LINE ANSAUGSYSTEMREINIGER DIESEL 400ML 5168

0878396789