DUNG DỊCH SÚC BÉC XĂNG LIQUI-MOLY INJECTION CLEARNER 300ML - 1803

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
(Giá sau Thuế: 203,000đ)

Thích hợp cho tất cả các động cơ xăng. Phòng ngừa hoặc khắc phục. Để được thêm trực tiếp vào bình nhiên liệu. 300 ml đủ cho tối đa 70 l nhiên liệu. Hiệu ứng duy trì lên đến 2.000 km. Đã được thử nghiệm để sử dụng với bộ tăng áp và bộ chuyển đổi xúc tác.

Loại bỏ cặn bám trên van phun, van nạp, bugi và trong buồng đốt và ngăn chặn cặn mới hình thành. Loại bỏ các vấn đề khởi động và động cơ hoạt động thô bạo. Bảo dưỡng tất cả các thành phần của hệ thống phun xăng. Bảo vệ toàn bộ hệ thống nhiên liệu chống lại sự ăn mòn. Cải thiện phản ứng và độ nén của bướm ga. Tối ưu hóa các giá trị kiểm tra khí thải và hiệu suất của động cơ. Động cơ sạch sử dụng ít nhiên liệu hơn và giảm lượng khí thải ô nhiễm.

 
Sự miêu tả

Sự kết hợp hiệu quả cao của các tác nhân làm sạch và bảo vệ. Được pha chế theo công nghệ phụ gia và nhiên liệu mới nhất. Đáp ứng các yêu cầu của động cơ, nhiên liệu và điều kiện vận hành hiện đại. Thích hợp cho tất cả các hệ thống phun xăng như hệ thống K, KE và L-Jetronic, v.v.

Nội dung 300 ml
Ứng dụng

300 ml là đủ cho 70 l nhiên liệu. Có tác dụng lâu dài 2.000 km. Có thể trộn với nhiên liệu bất cứ lúc nào vì quá trình trộn diễn ra tự động.

 

 

Đơn vị gói 20
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: DUNG DỊCH SÚC BÉC XĂNG LIQUI MOLY INJECTION CLEARNER 300ML 1803

0878396789