DUNG DỊCH SÚC BÉC DẦU LIQUI-MOLY SUPER DIESEL ADDITIVE 250ML - 1806

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
220,000đ
(Giá sau Thuế: 220,000đ)

Thích hợp cho tất cả các động cơ diesel có và không có bộ lọc hạt diesel. Phòng ngừa hoặc khắc phục. Hoàn…

Loại bỏ cặn bẩn trong hệ thống phun dầu diesel và trong buồng đốt, đồng thời ngăn ngừa cặn bẩn mới. Bảo dưỡng tất cả các thành phần của hệ thống phun dầu diesel. Ngăn chặn bất kỳ sự thu giữ và bám dính nào của kim vòi phun. Tăng số cetan, cải thiện hiệu suất đánh lửa của nhiên liệu diesel và đảm bảo động cơ vận hành trơn tru. Bảo vệ toàn bộ hệ thống nhiên liệu chống lại sự ăn mòn và mài mòn. Tối ưu hóa các giá trị kiểm tra khí thải và hiệu suất của động cơ. Động cơ sạch sử dụng ít nhiên liệu hơn và giảm lượng khí thải ô nhiễm.

 
Sự miêu tả Sự kết hợp của các tác nhân làm sạch, phân tán, bảo vệ vật liệu và tăng số lượng cetan. Chất tăng cường độ bôi trơn có trong cung cấp đủ độ bôi trơn cho nhiên liệu diesel ít lưu huỳnh. Do hiệu suất đánh lửa tăng lên, nhiên liệu thể hiện hành vi đốt cháy tốt hơn khi động cơ nguội và mùi khó chịu trong khí thải được giảm bớt.
Nội dung 250 ml
Ứng dụng

Việc tăng hiệu suất đánh lửa và cải thiện hiệu quả bôi trơn bằng các chất tăng cường độ bôi trơn đạt được bằng cách liên tục thêm sản phẩm vào nhiên liệu diesel có hàm lượng lưu huỳnh thấp. Một lon 250 ml là đủ cho 75 l nhiên liệu diesel. Liều dùng: 1: 300.

Làm sạch kim phun và chống ăn mòn bằng cách thêm vào bình dầu diesel sau mỗi 2.000 km.

Thùng 5 l và thùng phuy 50 l dùng cho xe tải, công ty vận tải, công ty xe buýt và công nghiệp. Tỷ lệ liều lượng theo tỷ lệ 1: 300 phụ gia vào nhiên liệu diesel.

Khi ngừng vận hành và bảo quản động cơ, bổ sung vào nhiên liệu điêzen với tỷ lệ 1%. Thực hiện theo các hướng dẫn về bảo quản.

Có thể trộn với nhiên liệu bất cứ lúc nào vì quá trình trộn diễn ra tự động.

Đơn vị gói 20
0

0 đánh giá


Từ khóa: DUNG DỊCH SÚC BÉC DẦU LIQUI MOLY SUPER DIESEL ADDITIVE 250ML 1806

0878396789