DẦU ĐỘNG CƠ CAO CẤP HOÀNG GIA THÁI LAN PTT PERFORMA SYNTEC PLUS SAE 5W30 SP 4 LÍT

Thương hiệu: THÁI LAN  |  Tình trạng: Còn trong kho
(Giá sau Thuế: 850,000đ)

DẦU ĐỘNG CƠ CAO CẤP PTT 5W30 SP PERFORMA SYNTEC PLUS 4 LÍT
VẬN HÀNH TRÊN 12.000KM CHO 1 LẦN BẢO DƯỠNG

DẦU ĐỘNG CƠ CAO CẤP PTT 5W30 SP PERFORMA SYNTEC PLUS
VẬN HÀNH TRÊN 12.000KM CHO 1 LẦN BẢO DƯỠNG
Dầu nhớt tổng hợp công nghệ cao, được thiết kế đặc biệt cho động cơ xăng hiệu suất cao của các mẫu xe mới sử dụng hệ thống phun trực tiếp (GDI và Turbo-GDI). Được phát triển bởi nền tảng công nghệ tiến hóa mới nhất EVOTEC, cùng với SMART Molecules, sản phẩm mang lại độ sạch của động cơ tốt hơn và giúp ngăn chặn sự cháy tiền đánh lửa ở tốc độ thấp (LSPI). Nổi bật với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt và cải thiện cả hiệu suất tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ khỏi mài mòn và duy trì sức nén của động cơ. Do đó, sản phẩm mang đến trải nghiệm lái xe tối ưu trong mọi tình huống.

ÁP DỤNG
Được thiết kế cho động cơ xăng hiệu suất cao cả GDI và Turbo-GDI.
Khuyến nghị cho xe du lịch, xe thể thao và xe SUV có trang bị hệ thống dừng khởi động.
Thích hợp cho tất cả các động cơ xăng phun nhiên liệu cổng (PFI) chạy bằng xăng không chì (ULG) và xăng pha ethanol (E10, E20 và E85).
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Tăng cường độ sạch tuyệt vời cho động cơ, đặc biệt là ở piston và giúp giảm sự xuất hiện của LSPI trong động cơ Turbo-GDI bằng các Phân tử SMART.
Cải thiện khả năng bảo vệ động cơ tuyệt vời chống mài mòn và ngăn ngừa sự kéo dài chuỗi thời gian để duy trì hiệu suất động cơ tối đa.
Ma sát với dầu thấp vượt trội với khả năng chịu nhiệt cao nhờ công nghệ EVOTEC cho khả năng phản hồi gia tốc vượt trội và giảm tiêu thụ dầu.
Khả năng chống thoái hóa dầu tốt hơn và ngăn ngừa cặn động cơ thông qua các khoảng thời gian xả dầu.
TIÊU CHUẨN
API SP
ILSAC GF-6A

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


0878396789