CÓ NÊN DÙNG VIÊN SỦI NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ ?

Bạn đã có xế yêu cả tiền tỷ vậy vì sao phải vì cái lợi trước mắt mà khiến nó bị tổn hại được. Không chỉ làm sạch, bảo vệ cho xế yêu của bạn mà giá thành…

Viên sủi rửa nước kính ô tô là gì?
Thực sự hiện nay có khá nhiều người dùng nước khoáng, dầu rửa bát hoặc thậm chí là nước có ga để rửa kính ô tô… nhưng bạn có biết những loại nước đấy sẽ gây hại cho xe của bạn không, cụ thể là sẽ làm lão hóa bình chía và hệ thống phun rửa ô tô, vùi phun nước sẽ bị bám rêu hay thậm chí là lắng cặn dẫn đến tuổi thọ sử dụng sẽ giảm đi đáng kể. Nhiều tài xế đã sử dụng viên sủi nước rửa kính ô tô để giải quyết vấn đề. Liệu thực sự viên sủi nước rửa kính xe có thực sự tốt như đã được giới thiệu không?
Trên thực tế hầu hết các bài review về viên sửi nước rửa kính xe chỉ nói lên những ưu điểm của viên sủi mà bỏ qua những nhược điểm mà viên sủi để lại. Hãy cùng tìm hiểu xem việc sử dụng viên sủi rửa kính xe sẽ gây ảnh hưởng gì nhé.
Viên sủi rửa kính xe có thực sự tốt?
 
Phải nói nhắc đến viên sủi nước rửa kính xe thì sẽ nghĩ đến ngay sự tiện lợi khi mua và giá thành thực sự rất là rẻ. Thậm chí trên một trang bán hàng đơn giản bạn có thể dễ dàng mua cùng một khi mấy vỉ viên sủi liền mà với giá chỉ với 5-10k/viên.
Ưu điểm của viên sủi nước rửa kính ô tô được quảng cáo
Giúp loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn trên kính xe mà không gây sọc hay vệt dính lại trên kính. Thực chất chỉ dùng nước lọc và xà phòng cũng đủ sạch.
Bộ hộ bộ phần của bình chứa cũng như bộ phần vòi phun không bị oxy hóa và bám cặn. Điều này hoàn toàn được kiểm chứng.
Nhanh khô, không ứ đọng gây cản trở tầm nhìn. Không có kiểm chứng nào cụ thể cho việc này.
Có nên sử dụng viên sủi nước rửa kính ô tô?
Có rất nhiều tài xế sử dụng viên sủi nước rửa kính xe ô tô đa phần vì sự tiên nghi của nó, không chỉ dễ mua mà giá thành lại rẻ. Nhưng hầu hết những người sử dụng viên sủi là do không hề biết đến tác hại mà nó mang lại. Bạn có thể chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ để làm sạch cửa kính ô tô của bạn nhưng lại đang bỏ lỡ cả tiền tỷ chỉ vì sửa chữa những sai lầm do sử dụng viên sủi mang lại.
Trên thực tế viên sủi nước rửa kính xe bạn mua về cũng phải tự pha chế, và tất nhiên nước bạn dùng có thể là nước lã bình thường có thể là nước khoáng nhưng vậy cũng có khác gì bạn sử dụng nước khoáng bình thường với xà phòng đâu. Bạn phải biết nước khoáng không phải là nước chuyên dụng, chính chúng sẽ làm cứng các thiệt bị của ô tô vì thành phần của nó.
Chính việc bạn tự pha nước rửa kính không có một lượng nhất định và sự thay đổi thường xuyên như vậy sẽ dẫn đến oxy hóa các phụ kiện liên quan.
Thực chất viên sủi nước rửa kính xe chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt mà không hề loại trừ được các vi khuẩn trên bề mặt kính khiến tuổi thọ của kính giám đáng kể.
Viên sủi nước rửa kính xe – xuất xứ 100% là ở Trung Quốc
Thực thế, viên sủi nước rửa kính xe chỉ được phép sử dụng ở các nước đang phát triển. Bạn sẽ không thể tìm được trên thị trường một sản phẩm viên sủi nước rửa kính nào mà có xuất xứ từ các nước phát triển, viên sủi nước rửa kính 100% có xuất xứ từ Trung Quốc và theo các chuyên gia chăm sóc xe hơi thì độ tin cậy sản phẩm hầu như là không có.
Các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng nước rửa xe chuyên dụng cho ô tô
Bác tài xế nào còn đang sử dụng viên sủi nước rửa kính ô tô thì nên tìm hiểu và thay đổi đi ạ. Các chuyên gia về chăm sóc ô tô đều có khuyến cáo để chăm sóc kính xe an toàn nhất thì nên sử dụng nước rửa kính xe chuyên dụng:
Giúp loại bỏ nhanh các vết bẩn cho kính xe ô tô.
Giữ cho kính xe sạch và trong.
Không gây vệt sọc hay xước trên kính xe.
Giảm thiểu ma sát giữa kính và cần gạt.
Giúp loại bỏ các vi khuẩn cũng như chất gây hai trên các phụ kiện của xe.
Sản phẩm có uy tin chất lượng trên thi trường nên đảm bảo về mặt an toàn cũng như chất lượng.
Bạn đã có xế yêu cả tiền tỷ vậy vì sao phải vì cái lợi trước mắt mà khiến nó bị tổn hại được. Không chỉ làm sạch, bảo vệ cho xế yêu của bạn mà giá thành nước rửa kính xe cũng hoàn toàn không quá cao đâu. Chính vì vậy đừng quá lo lắng khi việc đổi sản phẩm để làm sạch kính xe của bạn nhé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0878396789