CHAI XỊT VỆ SINH DÀN LẠNH LIQUI-MOLY KLIMA-ANLAGEN-REINIGER 300ML - 4087

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
363,000đ
(Giá sau Thuế: 363,000đ)

Được sử dụng để làm sạch và khử trùng hệ thống điều hòa không khí trong các phương tiện cơ giới chở…

Chất tẩy rửa đặc biệt để loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn khỏi hệ thống A / C một cách đơn giản và hiệu quả mà không cần tháo dỡ. Để lại hương thơm tươi mát dễ chịu sau khi làm sạch. Tất cả các khuyến nghị dịch vụ do các nhà sản xuất xe đưa ra liên quan đến việc vệ sinh hệ thống điều hòa không khí phải được tuân thủ. Sử dụng chất diệt khuẩn một cách an toàn. Luôn đọc các thông tin nhãn và sản phẩm trước khi sử dụng.

 
Sự miêu tả Dung dịch tẩy rửa để loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn (ví dụ: legionella) đơn giản và hiệu quả khỏi hệ thống A / C trên xe du lịch, xe thương mại, xe buýt và trong nhà mà không cần tháo dỡ. Để lại hương thơm tươi mát dễ chịu sau khi làm sạch. Sử dụng chất diệt khuẩn một cách an toàn. Luôn đọc các thông tin nhãn và sản phẩm trước khi sử dụng.
Nội dung 250 ml
Ứng dụng

Đóng gói theo từng phần:
Một gói sẽ xử lý một chiếc xe hoặc một hệ thống điều hòa không khí. Nếu nhà sản xuất hệ thống điều hòa không khí đưa ra khuyến nghị về dịch vụ vệ sinh thì khuyến nghị này phải được tuân thủ. Nếu không có hướng dẫn dành riêng cho kiểu xe từ nhà sản xuất xe du lịch, hãy làm theo khuyến nghị LIQUI MOLY để áp dụng. Xịt dung dịch tẩy rửa trực tiếp lên bề mặt thiết bị bay hơi (nếu có thể) đối với hệ thống A / C xe thương mại, xe buýt và gia đình.

LIQUI MOLY khuyến khích sử dụng:

  • Đảm bảo rằng cửa sổ được mở trong quá trình làm sạch. Tránh hít phải hơi trong quá trình vệ sinh.
  • Kiểm tra để đảm bảo rằng các lỗ thoát nước ngưng tụ không bị tắc
  • Làm khô bề mặt của thiết bị bay hơi trong 10 phút khi động cơ đang chạy bằng cách sử dụng các cài đặt máy sưởi và quạt gió sau: Tắt thiết bị điều hòa không khí và đặt ở chế độ lưu thông không khí. Đặt công tắc phân phối không khí thành giếng để chân. Vặn bộ điều chỉnh nhiệt độ và bộ chọn quạt gió ở mức tối đa.

Vệ sinh hệ thống điều hòa:

  • Đưa đầu dò của chất làm sạch về phía dàn bay hơi (giữa xe) (xem hướng dẫn dành riêng cho xe tại Hướng dẫn hệ thống AC: LIQUI MOLY (liqui-moly.com)).
  • Kích hoạt chất làm sạch và di chuyển cẩn thận đầu dò phun qua lại để xả ra ngoài và làm sạch thiết bị bay hơi kỹ lưỡng.
  • Để 15 - 20 phút để dung dịch vệ sinh phát huy tác dụng.
  • Làm khô bề mặt của thiết bị bay hơi trong 10 phút bằng máy sưởi và quạt gió ở cùng cài đặt như trước khi làm sạch.
  • Thay bộ lọc bụi và phấn hoa.

Lưu ý: Mọi chất tẩy rửa bị đổ phải được lau sạch bằng khăn ẩm và nước.

Đơn vị gói 6
0

0 đánh giá


Từ khóa: CHAI XỊT VỆ SINH DÀN LẠNH LIQUI MOLY KLIMA ANLAGEN REINIGER 300ML 4087

0878396789