CHAI XỊT MẠ KẼM LẠNH CHỐNG RỈ MÀU SẬM LIQUI-MOLY ZINKSPRAY 400ML - 1540

Thương hiệu: ĐỨC  |  Tình trạng: Còn Hàng
(Giá sau Thuế: 242,000đ)

Như bảo vệ chống gỉ và ăn mòn trên bề mặt sắt thép, đặc biệt là tại các đường hàn. Để sửa chữa các bề mặt galvanic bị hư hỏng và bảo vệ toàn bộ hệ thống xả.

Lớp sơn lót hàng đầu với độ tinh khiết của kẽm là 99% với màng sơn đã được làm khô. Đối với công việc sơn tiếp theo. Có độ bền cao và mềm dẻo và bảo vệ các bộ phận kim loại bằng các quá trình điện hóa. Bảo vệ chống ăn mòn tích cực, chịu nhiệt độ lên đến xấp xỉ. 500 ° C.

 
Sự miêu tả Lớp sơn lót hàng đầu với độ tinh khiết của kẽm là 99% với màng sơn đã được làm khô. Đối với công việc sơn tiếp theo. Có độ bền cao và mềm dẻo và bảo vệ các bộ phận kim loại bằng các quá trình điện hóa. Bảo vệ chống ăn mòn tích cực, chịu nhiệt độ lên đến xấp xỉ. 500 ° C.
Nội dung 400 ml
Ứng dụng Lắc mạnh có thể cho khoảng. 2 phút. Xịt các lớp mỏng lên bề mặt kim loại sạch và đã tẩy dầu mỡ từ khoảng cách xấp xỉ. 20–30 cm. Độ dày lớp màng kẽm khô sau một lần phun: 25–35 µm.
Lưu ý:  Có thể sơn phủ, nhưng cần tự kiểm tra sơ bộ do số lượng lớn hệ thống sơn. Sau khi sử dụng, làm rõ vòi xịt (giữ bình xịt với đầu xịt lộn ngược) bằng cách xịt cho đến khi chỉ có chất đẩy tinh khiết nổi lên.
Đơn vị gói 6
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: CHAI XỊT MẠ KẼM LẠNH CHỐNG RỈ MÀU SẬM LIQUI MOLY ZINKSPRAY 400ML 1540

0878396789